รีวิวเกม Santa Surprise จาก Pussy888

รีวิวเกม Santa Surprise จาก Pussy888 เป็นเกมที่คุ้นเคยกัน ทั้งผู้เล่นเก่า และผู้เล่นใหม่ เนื่องจากทุกคนรู้จัก ตัวละครอย่าง santa (ซานตาคลอส) เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยดูการ์ตูน หรือภาพยนตร์ เกี่ยวกับซานตาคลอส ที่ใส่ชุดสีแดง มีหนวดสีขาว หอบของขวัญไปแจกให้เด็ก ๆ ในวันคริสต์มาส แต่ไม่ใช่เพียงแค่นี้ ซานตาคลอส ก็ไม่ได้แจกของขวัญอย่างเดียว ยังเป็นสัญลักษณ์ของ ความรัก ความเมตตา ที่มีให้เพื่อนมนุษย์ทุก ๆ คน อีกด้วย ในเกมนี้ คุณลุงซานตาคลอส ก็ได้นำโบนัส และเงินรางวัลมากมาย มาแจกผู้เล่นกันแน่นอนครับ

สัญลักษณ์ในเกม

สัญลักษณ์รูปภาพและไอคอนในเกมจะประกอบด้วย ซานตาครอส กระดิ่ง ถุงเท้า กล่องของขวัญ บ้านแสนอบอุ่น ต้นคริสมาส ตัวอักษร J K A Q เลข 10 9 ซึ่งสัญลักษณ์เหล่านี้ มีความหมาย และความเชื่อ ตามแบบชาวยุโรป เช่น ตำนานถุงเท้า มาจากตำนานที่เล่าว่า ซานตาครอสตัวจริงก็คือนักบุญนิโคลัส ที่สงสารหญิงสาวพี่น้องผู้ยากจน 3 คน จึงแอบหย่อนเงินลงไปในปล่องไฟของบ้านของหญิงเหล่านั้น แล้วเหรียญก็ไหลไปอยู่ในถุงเท้า ที่พวกเธอเอามาตากไว้ข้างๆ เตาผิง
เมื่อตื่นมาตอนเช้า หญิงสาวทั้งสามคนก็ดีใจมากที่ที่มีเงินอยู่ในถุงเท้า เรื่องเล่านี้ได้แพร่กระจายไปทั่ว ทำให้เด็กๆ ต่างรอคอยลุงซานต้า นั่งรถลากที่มีกวางเรนเดียร์มาหย่อนของขวัญลงในถุงเท้านั่นเอง

• สัญลักษณ์ ลุงซานต้า(Wild) หากสัญลักษณ์ภาพนี้ได้ปรากฏขึ้นมา
อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ x5 = 10000, x4 = 2000, x3 = 200, x2 = 10
• สัญลักษณ์ บ้าน(Scatter) หากสัญลักษณ์ภาพนี้ได้ปรากฎขึ้นมา จำนวน 3 อันขึ้นไป
ผู้เล่นจะได้รับฟรีเกมหรือฟรีสปินอยู่ที่จำนวน
x5 = 500รอบ, x4 = 50รอบ, x3 = 5รอบ, x2 = 2รอบ
• สัญลักษณ์ ต้นคริสต์มาส(Bonus) หากสัญลักษณ์ภาพนี้ได้ปรากฎขึ้นมา จำนวน 3 อันขึ้นไป
ผู้เล่นจะเข้าสู่ช่วงฟีเจอร์โบนัสของเกม
• สัญลักษณ์ กระดิ่ง หากสัญลักษณ์ภาพนี้ได้ปรากฎขึ้นมา
อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ x5 = 500, x4 = 150, x3 = 40, x2 = 2
• สัญลักษณ์ ถุงเท้า หากสัญลักษณ์ภาพนี้ได้ปรากฏขึ้นมา
อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ x5 = 400, x4 = 100, x3 = 25, x2 = 2
• สัญลักษณ์ กล่องของขวัญ หากสัญลักษณ์ภาพนี้ได้ปรากฎขึ้นมา
อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ x5 = 200, x4 = 70, x3 = 20
• สัญลักษณ์ A หากสัญลักษณ์ภาพนี้ได้ปรากฎขึ้นมา อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ x5 = 150, x4 = 50, x3 = 15
• สัญลักษณ์ K หากสัญลักษณ์ภาพนี้ได้ปรากฎขึ้นมา
อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ x5 = 125, x4 = 40, x3 = 10
• สัญลักษณ์ Q หากสัญลักษณ์ภาพนี้ได้ปรากฏขึ้นมา
อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ x5 = 100, x4 = 30, x3 = 10
• สัญลักษณ์ J หากสัญลักษณ์ภาพนี้ได้ปรากฏขึ้นมา
อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ x5 = 75, x4 = 20, x3 = 5
• สัญลักษณ์ 10 หากสัญลักษณ์ภาพนี้ได้ปรากฏขึ้นมา
อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ x5 = 50, x4 = 15, x3 = 5

Santa Surprise Pussy888
Santa Surprise Pussy888

• LINES
LINES ของเกม Santa Surprise นั้นมีด้วยกัน 20 ไลน์ด้วยกัน ทิศทางการชนะจะนับจากซ้ายไปขวา และจะต้องได้สัญลักษณ์เหมือนกัน 3 ช่องขึ้นไป มากสุด 5 ช่อง จึงจะเรียกว่าชนะและมีการคิดอัตราการจ่ายตามมูลค่าของสัญลักษณ์นั้นๆ โดยสามารถคำนวนได้จากการคูณผลรวมจำนวนไลน์ และแน่นอนว่า เราสามารถได้มากกว่า 1 ไลน์ต่อการหมุน 1 ครั้ง เงินรางวัลก็จะยิ่งบวกเพิ่มเข้าไปอีก โดยความพิเศษของเกมนี้คือ มีจำนวนการสุ่มน้อย ทำให้การหมุนสุ่มแต่ละครั้งมีความน่าจะเป็นสูง ที่จะได้ไลน์ในการกด Spin เพียงครั้งเดียว
• FREE GAME
หากผู้เล่นได้สัญลักษณ์ SCATTERS 3 อัน ขึ้นไป จะได้รับ FREE GAMES หรือที่เรียกว่า ฟรีสปิน (หมุนฟรี) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวน SCATTERS ที่ได้รับ โดยได้ 10 ครั้ง ไม่เพียงเท่านั้นยังได้รับเงินรางวัลจากการได้สัญลักษณ์พิเศษด้วย นั่นคือ สัญลักษณ์ wild ซึ่งสามารถใช้ทดแทน SCATTERS ได้ สมมุติว่า ผู้เล่นหมุนได้ SCATTERS 1 ตัว แต่หากมีสัญลักษณ์ Wild ร่วมด้วย แปลว่าผู้เล่นนั้นได้รับ Free spin ไปเลยง่าย ๆ

• สัญลักษณ์ Wild Symbol
สัญลักษณ์ Wild Symbol คือ สัญลักษณ์พิเศษ ที่สามารถทดแทน สัญลักษณ์ไหนก็ได้ (ยกเว้น Scatter) จากคุณสมบัตินี้ จึงทำให้สัญลักษณ์ Wild เป็นสัญลักษณ์ ที่จะทำให้ผู้เล่น มีโอกาสที่จะได้รับเงินรางวัล จากการเล่นเกมสล็อตมากขึ้น ในเกมนี้ จะใช้ คุณลุงซานตาคลอส เป็นสัญลักษณ์แทน Wild ยังไงก็ขอให้ ซานตาครอส ช่วยเพื่อน ๆ ด้วย

แจกเครดิตฟรี
คลิกเพื่อรับเครดิตฟรี
[Total: 3 Average: 4.7]